Ứng Dụng Biến Giao Diện Android Thành iPhone Miễn Phí

Ứng Dụng Biến Giao Diện Android Thành iPhone Miễn Phí

Ứng Dụng Biến Giao Diện Android Thành iPhone Miễn Phí

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại hệ điều hành Android và bạn cũng là một fan hâm một nhà Táo, bạn đang muốn tải và cài theme iPhone cho Android để biến giao diện giống như iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus một cách hoàn chỉnh nhất, hoặc hoàn chỉnh 100%. Hãy tham khảo ngay ứng dụng giao diện android miễn phí ngay dưới đây có khả năng giúp bạn làm điều đó một cách cực kỳ dễ dàng.

Giao diện Android – Theme iOS 7 Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Ứng dụng mà mình đang muốn giới thiệu với các bạn có tên là: iPhone 5S Launcher. Ứng dụng cho Android miễn phí này ngay sau khi cài đặt xong có thể biến giao diện Android thành giao diện iPhone 5S một cách đẹp lung linh và hoàn chỉnh nhất, ý mình là hoàn chỉnh và hoạt động mượt mà từng chi tiết nhé. Giao diện iphone cho android này không chỉ giúp điện thoại trông có vẻ sành điệu và đẹp mắt hơn, có chút gì đó thay đổi thì thật là hay và không việc gì phải lăng tăng cả, các bạn dùng Android nhưng yêu thích nhà Táo thì cứ triển thôi, không việc gì phải xoắn cả. Ứng dụng iPhone 5S Launcher bạn có thể tải trực tiếp về điện thoại ngay từ website này nhé, nếu bạn tải và cài đặt bị chặn hỏi thì cũng không có gì lo lắng, chỉ do cơ chế chặn cài đặt file ngoài mặc định trên điện thoại Android thôi, chỉ cần bạn vào phần Cài đặt (Settings) chọn Bảo mật (Security) và trong phần Trình quản lý thiết bị, bạn hãy tích vào ô Không rõ nguồn gốc (Unknow sources) để cho phép cài file ứng dụng tải ngoài CH Play nhé.

Nào, giờ thì mình cùng ngắm qua cái giao diện iphone sau khi cài đặt trên Android nó trong lung linh thế nào nhé:

Ứng Dụng Biến Giao Diện Android Thành iPhone Miễn Phí

Giao diện biến android thành iphone này có thiết kế theo chuẩn iOS 7 nhé các bạn, vuốt chạm cùng mượt mà không thua gì iphone (iOS) thật đâu nhé.

 

Đấy, các bạn thấy không, các HD icons thật là sắc nét và trông không khác gì một giao diện iOS 7 trên iphone, ipad thật sự cả, trong thật là lung linh, ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi wallpaper tùy thích luôn nhé. Để tải và cài đặt giao diện android phong cách iphone thành công mời bạn đọc hướng dẫn sau và làm theo.

Hướng dẫn cài theme iOS 7 – iPhone cho Android thành công

Bước 1: Tất nhiên là bạn phải tải bộ cài đặt iPhone 5S Launcher về máy rồi, tải file apk miễn phí đã test lỗi và mã độc về điện thoại ngay tại đây.

Bạn có thể thực hiện bước này trên PC, Laptop, sau đó kết nối với thiết bị bằng dây cổng USB để cài đặt file vào điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng và chọn “Set As Theme”.

Bước 3: Để sử dụng như theme mặc định, bạn vào cài đặt chọn “To use it as Default Launcher”, sau đó nhấn phím Home và chọn tùy chọn iPhone 5s – Set As Default.

Rất đơn giản phải không các bạn, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể cài theme iOS cho Android một cách hoàn chỉnh rồi, Gamesmobile.vn chúc các bạn thành công và có một giao diện điện thoại thật đẹp nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *