Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tự Sướng Đẹp Lung Linh Cho Android

Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tự Sướng Đẹp Lung Linh Cho Android

Top 5 Ứng Dụng Chụp Ảnh Tự Sướng Đẹp Lung Linh Cho Android

Bài viết này dành cho các tín đồ yêu thích chụp ảnh tự sướng nhé, như các bạn đã biết đây, để có 1 bức ảnh đẹp lung linh thì ngoài việc điện thoại bạn phải trang bị 1 camera tốt, ứng dụng chụp ảnh đi kèm là một phần rất quan trọng. Ngoài các ứng dụng xưa cũ như Photowonder, Camera360 thì hôm nay, Gamesmobile.vn sẽ giới thiệu các bạn top 5 ứng dụng chụp ảnh selfies mới nhất  và giúp chụp ảnh tự sướng đẹp nhất dành cho điện thoại Android. Dĩ nhiên, chỉ vài thao tác đơn giản cùng các ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa các kiểu thoải mái từ làn da, ánh sáng, khuôn mặt và body, tất cả đều được nhé các bạn.

#1. InstaBeauty – chụp ảnh đẹp lung linh

InstaBeauty là ứng dụng chụp ảnh đẹp đầu tiên các bạn nên tải về, đây là một ứng dụng đột phá với những cải tiến trong bộ lọc và tối giản rất tiện dụng cho người dùng, chỉ 1 chạm duy nhất với công cụ “Beauty Camera”, bạn sẽ có ngay một bức ảnh tự sướng đẹp lung linh mà không cần quá nhiều thao tác chọn lựa. Bên cạnh đó, các tùy chọn hỗ trợ có thể cho phép bạn chỉnh tông màu, ánh sáng, làn da, chỉnh sửa sau khi chụp các kiểu con đà điều như mặt V-line, mắt bồ câu đều được nhé.

#2. PicsArt Photo Studio

Nếu bạn có một trí tưởng tượng và sáng tạo vô hạn thì ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt này là một công cụ hỗ trợ rất đặc lực. Bạn có thể chỉnh tất cả về màu sắc, ánh sáng, độ tương phản cho bức ảnh, và đặc biệt hơn, PicsArt hỗ trợ 1 bộ các templates sẵn rất đẹp và mắt mắt, bạn có thể sử dụng để trang trí cho bức ảnh thêm lung linh.

Thêm một chức năng tích hợp sẵn rất tiện trong PicsArt đó là tạo ảnh GIF và video ngắn, tuy phần hỗ trợ này hơi đơn giản nhưng sử dụng khá tiện lợi.

#3. YouCam Perfect

Ứng dụng sử ảnh Youcam này khá thú vị đó các bạn, ngoài các việc chỉnh sửa ảnh, trắng da, xóa mụn thông thường thì một tính năng cực hay và độc đáo đó là chức năng sửa ảnh bị nhắm mắt. Có nhiều lúc chụp 1 khoảnh khắc mà vô tình ta bị nhắm mắt làm mất ảnh đẹp, thì với Youcam, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần chọn công cụ Blink Fix, bạn sẽ tự tay chỉnh sửa khắc phục lỗi này như 1 thợ ảnh chuyên nghiệp.

#4. InstaMag

InstaMag là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ biến bức ảnh bạn đẹp không thua kém gì ảnh trên bìa một cuốn tạp chí nổi tiếng cả. Cung cấp hơn 300 mẫu sẵn, bạn có thể tùy thích chọn lựa để design bức ảnh hoàn hảo hơn. Và dĩ nhiên các chức năng chỉnh sửa hỗ trợ là điều không thể thiếu, một chạm duy nhất, bức ảnh sẽ đẹp lung linh hẳn.

#5. FotoRus

FotoRus là một ứng dụng chụp ảnh khá nổi tiếng và được các bạn sử dụng instagram đặc biệt yêu thích, vì những filter đa dạng, tùy chọn chỉnh sửa ảnh cũng rất phong phú, bạn có thể chọn mẫu sẵn theo ảnh phong cảnh, chân dung hay square. Hơn nữa, là tính năng chỉnh sửa màu da, xóa mụn tàn nhang rất chỉnh xác của FotoRus, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng lên instagram hay facebook.

Trên là top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android miễn phí được chọn lọc theo đánh giá người dùng và số lượng người sử dụng, đây là những ứng dụng mới mà bạn nên dùng để có những bức ảnh chụp tự sướng thật lung linh nhé.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *