Rayman Adventures Và Tham Vọng Trở Thành Huyền Thoại

Rayman Adventures Và Tham Vọng Trở Thành Huyền Thoại

Dự án Rayman Mobile được lên kế hoạch cho ra mắt từ lâu nhưng mãi cho đến bây giờ, Ubisoft mới chính thức đưa con cưng Rayman Adventures lên nên tảng di động với tham vọng kế thừa thành công của 2 phiên bản game trước đó là Jungle Run và Fiesta Ru. Huyền thoại 20 năm gắn với tuổi thơ này đã được thiết kế lại cùng với một số hình ảnh nâng cấp, cách điều khiển mới phù hợp trên các thiết bị di động nhỏ gọn hiện nay.

 


Game mobile mới này được xây dựng dựa theo bản nhượng quyền thương mại của tựa game Rayman Legends trên PC và Console. UbiArt Framework Engine là nền tảng thiết kế game Rayman Adventures tương tự như hai tựa game trước nhưng được cải tiến theo một cách nào đó để khiến cho trò chơi này trở nên ấn tượng hơn, sinh động hơn và cuốn hút hơn trên thiết bị chơi game di động.

Trong Rayman Adventures người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình bất tận trong thế giới ảo diệu, để giải cứu một nhân vật mới xuất hiện có tên là Incrediball. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, cái thế giới tưởng đẹp mê hồn lại chứa đựng vô số những cạm bẫy chết người. Bởi lối chơi phiêu lưu và cực kì mạo hiểm Rayman Adventures hứa hẹn là tựa game mang đến game thủ những trải nghiệm mang tính giải trí cao.

Lần đầu tiên ra mắt game thủ vào năm 1995 đến nay chàng Rayman đã được tròn 20 năm tuổi, với những chuyến phưu lưu tốc độ cao và hình ảnh đậm chất hoạt hình hẳn chưa bao giờ là lỗi thời, là cũ đối với những fan hâm mộ. Rayman là một trong những nhân tố đã góp phần xây dựng nên Ubisoft nổi tiếng như ngày nay. Trải qua nhiều phiên bản trên nhiều hệ máy như gameboy, PlayStation, 3DS,… thì nay chàng Rayman đã tái xuất trở lại và có phần lợi hại hơn xưa.

Rayman Adventures mang đến cho người chơi 3 nhánh thử thách khác nhau bao gồm: chế độ combat, chế độ Lum (thu thập vật phẩm trên đường đi), và giải đố (tìm kho báu). Công việc của người chơi sẽ không chỉ là tiến lên phía trước nữa, mà còn phải chú ý những địa điểm mở cửa bàn kế tiếp, kho báu, trang bị,…

Nhìn qua có thể thấy rằng, Rayman Adventures sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét, xuyên suốt game sẽ là những đoạn phim hoạt hình đẹp mắt về cuộc phiêu lưu của anh chàng Rayman. Về cơ bản, cơ chế điều khiển trong game cũng không có gì thay đổi so với 2 người anh của mình. Tuy vậy, Rayman Adventures cũng có điểm khác biệt khi đây là game mobile đầu tiên trong series không có tính năng autorunning. Điều này giúp cho người chơi sẽ được phép chủ động di chuyển để khám phá những điều bí ẩn trong mỗi màn chơi.

Hiện Rayman Adventures đang được phát hành miễn phí trên Google Play.

 

Share this post

Comments (2.034)