Tam Quốc Bùm Chíu

Tam Quốc Bùm Chíu

Phát hành: Pocket Game Soul

 

Dung lượng: 44,9 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android

 

Lượt tải: 211

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tam Quốc Bùm Chíu là thể loại game bài kết hợp thủ thành được ra mắt cộng đồng người chơi game trên điện thoại tại Việt Nam vào hè 2015, với sự đỉnh cao trong công nghệ và thiết kế đồ họa, game Tam Quốc Bùm Chíu đã tạo nên cơn sốt game di động trong giới trẻ và cho đến thời điểm hiện tại thì tựa game này vẫn chưa hề giảm nhiệt với hàng trăm nghìn tài khoản mới được kích hoạt mỗi này.

Phiên bản Tam Quốc Bùm Chíu mà bạn có thể tải về nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí từ Gamesmobile.vn là bản mới nhất hỗ trợ hệ điều hành Android, chỉ cần 1 chạm là bạn có thể tải và cài đặt game nhanh chóng để tận hưởng game giải trí đỉnh cao từ Pocket nhé.

Tam Quốc Bùm Chíu Phá Cách Thể Loại Game Thẻ Bài

Tuy bản chất của game thuộc thể loại thẻ bài, người chơi chiến đấu, làm nhiệm vụ và thu thập các thẻ bài để tạo thành một đội hình. Nhưng với Tam Quốc Bùm Chíu thì mọi chuyện có hơn là việc chỉ thu thập thẻ bài và chiến đấu qua các nhiệm vụ mà người chơi còn phải thực hiện bảo vệ thành trì. Việc vận dụng kết hợp sức mạnh các thẻ bài là cực kỳ quan trọng để đối phó sự xâm lăng của quân địch, người chơi phải vận dụng sáng tạo, sắp xếp các quân bài công và thủ hợp lý trong từng tình huống màn chơi để hoàn thành nhiệm vụ, game cực kỳ hay và kích thích sự sáng tạo của người chơi. Các quái vật tuy không tấn công các quân tướng nhưng chú cực kỳ lỳ lợm xông thẳng vào thành của chúng ta, do đó, khi càng tiến sâu hơn, lũ quái vật càng lỳ hơn, máu trâu hơn, thế nên bạn phải nâng cấp và cày level cho đội hình quân tướng của bạn để đánh tan lũ quái vật xông vào thành nhé.

Tam Quốc Bùm Chíu

Tam Quốc Bùm Chíu thành công không chỉ với sự kết hợp giữ thẻ bài và thủ thành mà trò chơi này cũng sở hữu một nền tảng đồ họa cực kỳ đẹp mắt, các nhân vật tạo hình phong cách Chi-bi cực kỳ dễ thương, các kỹ xảo, hiệu ứng mượt mà và sinh động. Từ lúc ngắm screenshot và tham gia màn chơi đầu tiên thì cảm giác game như đã cuốn hút mình vào thế giới Tam Quốc đầy mê hoặc, âm thanh còn lôi cuốn hơn cả, thật sự kích thích người chơi vô cùng. Thật không có gì phải bàn cải khi trò chơi điện thoại này lại dẫn đầu top các game thẻ bài trên các kho ứng dụng hiện tại và được các trang báo về game đánh giá cao.

Tam Quốc Bùm Chíu

Sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi thì cầm trên tay chiếc smartphone, nằm thư giãn và chiến Tam Quốc Bùm Chíu thì không có gì bằng rồi, đây là một bản game cho điện thoại rất hay mà Gamesmobile.vn giới thiệu với các bạn. Các bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp từ website, nếu chưa bật chế độ cho phép tải và cài file từ trang web ngoài thì các bạn hãy bật lên nhé, vì phiên bản các bạn tải từ website là bạn mới nhất và luôn có thưởng gift-code cho người chơi mới, cùng tải và chiến game Tam Quốc Bùm Chíu nào các bạn ơi.

TẢI VỀ NGAY

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tam Quốc Bùm Chíu”