Ngũ Đế Online

Ngũ Đế Online

Phát hành: ME Corp

 

Dung lượng: 33 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android/IOS

 

Lượt tải: 290

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tải Game Ngũ Đế Online Về Điện Thoại

Fan yêu thích game cho Java vào điểm danh nhé, một dòng game hay hoài cổ nhưng không chán, bạn có thể chơi online trên hầu hết các smartphone hiện nay và dĩ nhiên là các dòng máy chạy Java/J2ME cũng vẫn chạy tốt game này. Tựa game mà Gamesmobile.vn muốn mang đến các bạn mang tên Ngũ Đế Online, một sản phẩm vừa mang phong cách cổ điển trong thiết kế và mang nét đặc trưng hiện đại nhiều dòng game nhập vai cho điện thoại. Hãy tải game về máy và trải nghiệm nhiều sự bất ngờ trong game Ngũ Đế nhé các bạn.

Ngũ Đế Online

Game này thì ra mắt khá lâu rồi nhưng do một số cải tổ và thiết kế lại website nên hôm nay Gamesmobile.vn mới viết bài giới thiệu cho các bạn được. Nhưng có thể nói dù thời gian cũng khá lâu rồi, khoảng độ 3 năm mà đứa con của VTC Mobile vẫn còn thu hút người chơi khá nhiều, điển hình là vừa cài đặt và tạo tài khoản, mình thực sự bất ngờ trước lượng người chơi online khá đông với các nhân vật đang miệt mài tu luyện khắp sever, nếu yêu thích thể loại game nhập vai online trên điện thoại có phong cách thiết kế cổ điển, hay có thể nói đồ họa khá đơn giản thì bạn có thể tải game và cài để cùng tham gia hội những người yêu thích game Ngũ Đế cùng mình nhé, vui lắm đó nha.

Ngũ Đế Online

Game Ngũ Đế Online được xây dựng theo một cốt truyện kiếm hiệp nhập vai quen thuộc, bạn sẽ chọn nhân vật, tham gia các nhiệm vụ và tu luyên nhân vật của mình cho đến khi nào bá đạo nhất, và đặc biệt trong Ngũ Đế, sự cạnh tranh khốc liệt giữa những người chơi luôn luôn diễn ra khá khốc liệt vì những nâng cấp và bảo vật cạnh tranh luôn luôn liên tục, theo mình khi tham gia chơi thì những yếu tố cạnh tranh, tham gia nhiệm vụ và chiến đấu trong Ngũ Đế đều thực sự rất thu hút và không gây nhàm chán, một điểm làm người chơi yêu thích game này.

Còn riêng phần đồ họa thì hai ảnh screenshot trên cũng nói lên tất cả rồi, mình không giới thiệu thêm dài dòng, nhìn khá là đơn giản, cứ như Flappy Bird vậy các bạn. Nhưng mình cũng khá ủng hộ game Ngũ Đế vì nó mang một phong cách khá thuần Việt, game Việt mà, không bị lậm bởi game Trung Quốc nhập về, ta dễ dàng thấy những cây dừa, mái nhà tranh rất Việt Nam đấy các bạn ạ.

Ngũ Đế Online

Game Ngũ Đế còn rất nhiều điểm hấp dẫn chờ các bạn khám phá, hãy tải game về điện thoại và trải nghiệm ngay đứa con cưng tuy cũ mà hay của VTC nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

TẢI VỀ NGAY

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngũ Đế Online”