Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng

Phát hành: Teamobi

 

Dung lượng: 1.6 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android

 

Lượt tải: 290

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tải Game Khí Phách Anh Hùng Phiên Bản Mới Nhất

Võ Lâm phiên bản Việt đã xuất hiện, một tựa game hay cho điện thoại có đầy đủ các yếu tố kiếm hiệp gây cấn để bạn có thể thưởng thức trong những ngày hè nóng bỏng cùng những người bạn thân thương của mình. Khí Phách Anh Hùng một tựa game mang tố chất kiếm hiệp nhưng được lấy bối cảnh ở Việt Nam, ngay tại vùng đất ta đang sống.

Khí Phách Anh Hùng

CÁC TÍNH NĂNG CỦA KHÍ PHÁCH ANH HÙNG

Khí Phách Anh Hùng là một game nhập vai kiếm hiệp mang phong cách văn hóa của Việt Nam và còn là một game đáng để các bạn thử sức cùng bạn bè.

Khi vào game bạn sẽ có một cảm giác thân thương từ những chi tiết nhỏ như xóm làng, nhà tranh, vùng đất quen thuộc của các cao nguyên hay là một đồng cỏ xanh mơn mởn trong Khí Phách Anh Hùng.

Khí Phách Anh Hùng sở hữu một hình ảnh 2D và và mang nét văn hóa Việt Nam, với đồ họa đơn giản nhưng không kém phần sắc sảo giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn và âm thanh sống động khiến không khí càng thu hút hơn.

Khí Phách Anh Hùng

Hệ thống Server trong Khí Phách Anh Hùng

Game có một hệ thông server gồm Kinh Môn, Hoàng Vương, Mỹ Sơn, Tràng An, Tiên La. Bạn có nhận thấy đây là 5 trong nhiều địa danh của Việt Nam không. Do lấy bối cảnh của Việt Nam nên Khí Phách Anh Hùng sở hữu những cái tên server như vậy la chuyện đương nhiên.

Shop Khí Phách Anh Hùng

Game sử dụng loại tiền tệ là Xu, giúp cho người chơi có thể dễ dàng sở hữu những món đồ mình ưa thích.

Khí Phách Anh Hùng

Hệ thống nhân vật Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng gồm 5 lớp nhân vật chính thức giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn:

  1. Nhân vật chiến binh
  2. Nhân vật pháp sư
  3. Nhân vật đấu sĩ
  4. Nhân vật kiếm khách
  5. Nhân vật cung thủ

Hiện game Khí Phách Anh Hùng được hỗ trợ trên 2 hệ máy Android vs JAVA với nhiều tính năng được cập nhật liên tục giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chinh chiến và thu thập những kì trân bảo vật trong Khí Phách Anh Hùng.

TẢI VỀ NGAY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khí Phách Anh Hùng”