Game Teen Du Ký

Game Teen Du Ký

Phát hành: Mobiz

 

Dung lượng: 48 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android

 

Lượt tải: 294

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Teen Du Ký – Siêu Phẩm Game Nhập Vai Cực Hay Cho Mobile

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với game Gunbound trước đây khi thời của game online chỉ mới chớm nở. Nay Gamesmobile.vn xin giới thiệu tới các bạn một tựa game hay tái hiện lại thời hoàng kim của game mobile online – Game Teen Du Ký.

Tuy Teen Du Ký là một game có tuổi đời thấp nhưng game đã thu hút một lượng người chơi đông đảo với nhiều tính năng đặc biệt khác hẳn với các đàn anh đi trước là Gunny hay là Teen Teen. Bạn sẽ trải nghiệm một game mobile hoàn toàn độc đáo mới lạ với một cách chơi quen thuộc.

Game Teen Du Ký

Hình ảnh của Teen Du Ký

Teen Du Ký có hình ảnh 2D mang phong cách chibi dễ thuognw khá phù hợp với các bạn tuổi teen và tạo cho bạn cảm giác vui nhộn khi bạn tham gia hành trình đi lấy kinh của thầy trò Đường Tăng.

Teen Du Ký sở hữu một đồ hoạ khủng full HD 1920×1080, game có thể được chơi trên cả Tivi màn hình khủng mà không sợ bị bể hình hay bất cứ lỗi gì. Nhưng điều đặc biệt của game Teen Du Ký tuy game có hình ảnh khủng nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lag giật của game online này.

Game Teen Du Ký

Những tính năng đáng chú ý trong Teen Du Ký

Game sở hữu các tính năng quen thuộc như cường hóa, khảm ngọc, tinh luyện giúp người chơi có thể mạnh hơn và có thể thi đấu với boss mà không sợ bị “bất đắc kì tử”.

Đặc biệt game có hỗ trợ tính năng Truyền Thừa Trang Bị giúp cho người chơi không cần phải cường hóa hay khảm ngọc lại từ đầu khi mình muốn thay đổi một món trang bị cho nhân vật.

Hệ thống thú cưng khá đa dạng, những con thú cưng có thể hỗ trợ chủ nhân chiến đấu. Bên cạnh đó Teen Du Ký còn có tính năng Kết Hon và Lễ Đường có thể giúp người chơi cưới nhau trong game và hỗ trợ nhau chiến đấu trong những trận đấu khốc liệt.

Game Teen Du Ký

Hệ thống phụ bản và bang hội trong Teen Du Ký

Teen Du Ký sỡ hữu tính năng phụ bản gần như là nguồn thu chính của các bạn trên con đường đi thỉnh chân kinh và đánh bại yêu quái của thầy trò Đường Tăng.

Bạn cũng có thể gia nhập bang hội để đi them nhiều phó bản cùng với đồng đội của mình để bạn có thể vượt qua nó dễ dàng hơn và có thể kết bạn với người chơi khác để chia sẻ sở thích chơi game của mình nhé. Nào hãy cùng Game Mobile trải nghiệm sự vui nhộn và thú vị cùng với game Teen Du Ký nhé.

TẢI VỀ NGAY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Game Teen Du Ký”