Game Mobi Army HD

Game Mobi Army HD

Phát hành: Teamobi

 

Dung lượng: 10 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android/IOS/J2ME

 

Lượt tải: 191

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tải Game Mobi Army HD 3.0

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với trò chơi Gunny đã một thời hớp hồn biết bao nhiêu bạn trẻ chúng ta. Nay một phiên bản mới của game cho di động đã xuất hiện và đang tìm lại không khí Gunny ngày nào. Game Mobi Army HD tập hợp đủ yếu tố để trở thành một game online cho điện thoại hay rất đáng chơi giải trí dành cho các bạn trẻ.

Game Mobi Army HD

 

Đồ họa trong game Mobi Army

Game mang một màu sắc tươi sáng khá phù hợp cho giới trẻ. Game hỗ trợ hầu hết trên các dòng máy hiện nay từ cấu hình thấp như galaxy Y đến cấu hình cao như iphone 6s vì game sở hữu hình ảnh 2D thay vì 3D như các game đình đám hiện nay, giảm thiểu độ giật lag cho Game Mobi Army HD.

Các tính năng chủ yếu trong game

Game có một số tính năng cơ bản giống với Gunny mà các bạn đã biết như hồi máu, tàng hình, di chuyển bằng máy bay giấy đến gần đối thủ, và một số tính năng buff giúp bạn có nhiều trải nghiệm chiến thuật phong phú. Mobi Army HD còn có một số vật phẩm khá vui nhộn như chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng…

Bạn có thể chọn chiến đấu giữa người hoặc chiến đấu với boss để giúp bạn tìm được một số điểm kinh nghiệm nhất định và tiền xu để có thể nâng cấp cho nhân vật Mobi Army HD của mình để trở nên mạnh hơn.

Bạn cũng có thể kết bạn với những người chơi khác và có nhưng phút giây vui vẻ cùng các sự kiện được diễn ra liên tục và mang đến cho bạn khá nhiêu lợi ích về tiền Xu và điểm kinh nghiệp trong game.

Game Mobi Army HD

Hệ thống nhân vật trong Mobi Army HD

Game có một hệ thống nhân vật gồm 9 nhân vật khác nhau với tuyệt chiêu cũng khác nhau khá phong phú để bạn có thể bắt đầu hành trình chinh phục các map Mobi Army HD của mình.

Mobi Army HD còn sở hữu cho mình một hệ thống máp khá phong phú với nhiều map mang đậm chất chiến thuật sẽ khiến thời gian trải nghiệm game của bạn hào hứng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Game Mobi Army HD

 

Hệ thống cửa hàng vật phẩm hấp dẫn trong Mobi Army 3

Bên cạnh đó , Mobi Army có hệ thống của hàng đồ sộ với phương thức giao dịch bằng Xu là phương thức giao dịch chính. Sỡ hữu Xu nhiều, bạn có thể năng cấp nhân vật của mình đến cấp thượng thừa để có thẻ chinh phục toàn lãnh thổ Mobi Army HD với bạn bè và người thân của mình.

TẢI VỀ NGAY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Game Mobi Army HD”