Game Hoa Thiên Cốt

Game Hoa Thiên Cốt

Phát hành: VNG

 

Dung lượng: 90.9 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android

 

Lượt tải: 290

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tải Game Hoa Thiên Cốt Mobile 3D Cho Android

Mùa hè 2016 sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của tựa game Hoa Thiên Cốt, một siêu phẩm game online hay cho điện thoại đến từ VNG dựa theo cốt truyện của bộ phim cùng tên, tái hiện một mối tình đầy sống gió Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu Thượng Tiên Bạch Tử Họa, một mối tình giữa tiên và yêu, liệu họ có đến với nhau, có đem đến sự yên bình cho hạ giới hay không. Hãy tải game Hoa Thiên Cốt và hòa mình vào một thế giới võ lâm huyền ảo, sống động bậc nhất trong tất cả các game điện thoại hiện nay.

Hoa Thiên Cốt VNG – Game Online Nhập Vai Mới Nên Trải Nghiệm

Game Hoa Thiên Cốt

Vâng, chính xác là bạn nên một lần trải nghiệm trò chơi này, không chỉ vì tính giải trí cao, một cộng đồng đông đúc mà Hoa Thiên Cốt còn mang đến một hơi thở mới trong thể loại game nhập vai trên điện thoại di động. Nếu trước đây, với đa số game thì khi hóa thân vào nhân vật, bạn sẽ chỉ dùng những chức năng điều khiển có sẵn và thực hiện những chuỗi nhiệm vụ thì với game Hoa Thiên Cốt, bạn hoàn toàn có thể chủ động điều khiển nhân vật của bạn theo ý thích, qua những màn giới thiệu đầu tiên để tìm hiểu các tính năng theo hướng dẫn là bạn có thể hoàn toàn thao tác, điều khiển nhân vật chiến đấu, làm nhiệm vụ một cách rất linh hoạt.

Game Hoa Thiên Cốt

Câu chuyện kể về Hoa Thiên Cốt vốn là yêu thần cuối cùng trên thế gian, khi vừa sinh ra đã thu hút yêu ma, mang đến tai ương, hoa cỏ một vùng xung quanh đều héo tàn. Còn Bạch Tử Họa đứng đầu chúng tiên, mang trên mình sứ mạng bảo vệ Trường Lưu và chúng sinh thiên hạ.Cuộc chiến , tình yêu chấn động lục giới giữa Yêu Thần, Thượng Tiên, Ma Quân tạo nên một thế giới tiên hiệp kỳ ảo kịch tính, cảm động và đầy sức hút.

Những điểm cuốn hút trong game Hoa Thiên Cốt VNG

  1. Đồ họa 3D trẻ trung, tinh xảo đến từng chi tiết, bối cảnh và nhân vật được xây dựng sát với nguyên tác, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, ấn tượng.
  2. Tính năng đa dạng, phù hợp mọi đối tượng người chơi: Tiên Kiếm Hội, Trảm Yêu, Sư Đồ Chiến, Thiên Tầng Tháp, Dị Hủ Các, Thời Trang, BOSS thế giới, Truy Tìm Thần Khí, Loạn chiến 30 vs 30 ….
  3. Hóa thân thành Yêu Thần, Nguyệt Tôn, Kiếm Tôn thống lĩnh lục giới.
  4. Kề vai sát cánh cùng các tuyệt đỉnh cao thủ quen thuộc: Sát Thiên Mạch, Bạch Tử Họa, Tử Huân tiên tử, Đông Phương Úc Khanh, Mạnh Huyền Lãng, Khinh Thủy, Sóc Phong…
  5. Phó bản phong phú, độ khó đa dạng.
  6. Game tiên hiệp tình duyên hoàn toàn miễn phí và hoạt động tốt trên các hệ điều hành Andoird, iOS

Hình ảnh trong game Hoa Thiên Cốt 3D trên mobile

Game Hoa Thiên Cốt

Game Hoa Thiên Cốt

Lên các level càng cao, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều kỹ năng chiến đấu và tuyệt chiêu hơn. Mức độ sát thương và các tuyệt kỹ đẹp mắt này sẽ giúp bạn vượt các ải nhiệm vụ nhanh hơn, kiếm được nhiều nguyên bảo để tu luyện vũ khí hơn.

game hoa thiên cốt 3d

Hãy tham gia Hoa Thiên Cốt ngay hôm nay để hóa thân thành một trong 3 truyền nhân các vị thần cổ đại, đồng hành cùng vạn tiên và thiên ma, thống lĩnh lục giới truy tìm Thập Đại Thần Khí, thức tỉnh sức mạnh hồng hoang, viết lại chuyện tình chấn động thiên địa, hóa giải chấp niệm ngàn năm. Gamesmobile.vn xin chúc các bạn chơi game hay thật vui vẻ.

TẢI VỀ NGAY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Game Hoa Thiên Cốt”