Game GoPet HD

Game GoPet HD

Phát hành: ME Corp

 

Dung lượng: 0.7 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android/J2ME

 

Lượt tải: 120

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nếu nói về các game điện thoại cũ mà hay, thì GoPet hoàn toàn xứng đáng là tựa game hay đầu tiên phải nhắc đến. Từng làm mưa làm gió từ thời các dòng điện thoại phổ thông hỗ trợ Java, J2ME, Symbian và cho đến phiên bản mới nhất của game GoPet hỗ trợ các smartphone chạy Android và iOS, thì sự yêu thích, tìm kiếm và tải game GoPet vẫn không hề giảm với hàng nghìn lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Để biết vì sao trò chơi này lại thu hút đến như vậy, hãy tải game về điện thoại và trải nghiệm nhé, mình chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và mêt tít trò chơi nuôi thú trên điện thoại cực hay này đó.

GoPet – Game Nuôi Thú Được Yêu Thích Nhất

Để hiểu cái hay trong game này, trước hết, chúng ta cùng lướt qua phần cốt truyện mà nhà sản xuất đã xây dựng nên game GoPet nhé:

Thành phố mGo đang trải qua những ngày yên bình và tươi đẹp thì bỗng nhiên xuất hiện một tổ chức bí mật gồm những nhà khoa học tài giỏi nhưng vô cùng ác độc. Họ đã xây dựng nên một trung tâm nghiên cứu thú nuôi trong rừng sâu cực kỳ rộng lớn nhưng nơi này hầu như không có người biết tới. Các nhà khoa học này đã thu thập các giống thú lạ để lai tạo ra những giống thú hung dữ và cực kì khỏe mạnh, có các kỹ năng chiến đấu rất lợi hại và chúng dùng để thay thế cho con người đi chiến đấu trong các chiến trường.

Game GoPet HD

 

Một ngày, một khối thiên thạch khổng lồ đã rơi trúng trung tâm nghiên cứu bí mật. Nó tạo ra một đám mây phóng xạ dày đặc, gây nguy hiểm cho bất kì ai lại gần và tàn phá những thành quả nghiên cứu mà trung tâm đã đạt được. Hàng ngàn con thú đã được lai tạo ra và được nuôi nhốt cẩn thận đã có cơ hội xổng ra ngoài thế giới mGo.

Những con thú đó sau khi thoát được và bị ảnh hưởng bởi khối thiên thạch, chúng đâm ra sinh sôi nảy nở liên tục, số lượng tăng nhanh ngày qua ngày. Những con thú này được lai tạo ra để chiến đấu nên rất hung dữ – tàn bạo và khát máu.

Game GoPet HD

Trước tình hình đó, Bác Học Đầu Gấu – từng là một thành viên của trung tâm nghiên cứu thú nuôi và bị trục xuất – đã đứng ra kêu gọi tất cả các công dân của thành phố mGo chung tay đoàn kết lại để bảo vệ thành phố. Bác Học Đầu Gấu đã lai tạo ra các giống thú nuôi có sức mạnh phi thường nhưng lại rất hiền hòa để làm bạn với con người. Các cư dân mGo trở thành những nhà huấn luyện Pet, tham gia vào liên minh để tìm cách chấm dứt tai họa của thành phố mGo.

Qua câu chuyện trên, chúng ta đã biết vì sao các thú chiến đấu lại xuất hiện và phần nào cũng nói lên được nhiệm vụ của người chơi trong game, hãy nuôi những con thú của bạn, huấn luyện và cùng chúng chiến đấu đánh tan thế lực đen tối nhé.

Game GoPet HD

Game GoPet tuy xuất hiện đã lâu, đồ họa cũng không có gì nổi bật, vẫn là thiết kế 2D giản dị nhưng điều đó không là vấn đề gì vì GoPet sở hữu một cộng đồng người chơi cực kỳ lớn, bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và kết bạn cùng những người chơi, tham gia các nhiệm vụ và chiến đấu, những thử thách cam go luôn là điều kích thích sự tò mò của người chơi. Ngay hôm này, nếu bạn đang muốn tìm một game đến từ thời tuổi thơ dữ dội, thì hãy tải và cài đặt game GoPet về điện thoại nhé, sẽ không phí một chút nào đâu. Phiên bản mới nhất của game GoPet hiện hỗ trợ hệ điều hành Java/J2ME và Android, bạn có thể tải game miễn phí ngay tại website Gamesmobile.vn, xin chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Game GoPet HD”