Đồ Long Ký 3D

Đồ Long Ký 3D

Phát hành: GOSU

 

Dung lượng: 49 MB

 

Cập nhật: 22/05/2017

 

Yêu cầu: Android

 

Lượt tải: 360

 

TẢI VỀ NGAY

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đồ Long Ký – Bom Tấn Game Kiếm Hiệp 3D Cho Mobile

Đồ Long Ký 3D là game điện thoại di động được Perfect World ra mắt tại sự kiện China Joy 2015 diễn ra tại Thượng Hải. Lần xuất hiện này, phiên bản game online Đồ Long Ký 3D được làm lại và nâng cấp khá lớn về nội dung cho điện thoại, đường lối chơi và đồ họa cực đẹp. Với lần nâng cấp độc đáo này, Đồ Long Ký 3D đã được các cổng game lớn của Trung Quốc bình chọn khá cao, là “Tựa game mobile đáng được mong chờ nhất” trong kỳ China Joy.

Điểm hấp dẫn của game Đồ Long Ký

Đánh dấu sự thay đổi của Perfect World, khi một thời gian dài được mọi người nhìn nhận là một nhà sản xuất game lớn tự sao chép mình vì cho ra đời hàng loạt game có nội dung, đường lối chơi và đồ họa tương tự nhau dễ khiến người chơi lầm lẫn nếu chưa từng chơi qua. Nhưng với Đồ Long Ký 3D lần này, Perfect World đã có cách tạo hình cực đẹp, mới mẻ hơn.

Đồ Long Ký 3D

Từ khi game Đồ Long Ký 3D mobile của Perfect World có được bản quyền chính thức của tác giả nổi tiếng Kim Dung, game càng thêm tính cổ điển, càng giống với bản tiểu thuyết võ hiệp thu hút, hấp dẫn hơn. Mặc dù làm vậy sẽ làm các game thủ một phần nào đó có thể đoán được nội dung cốt truyện, nhưng với các tính đồ đam mê truyện Kim Dung, việc được chính mình hòa vào tác phẩm Đồ Long Ký qua cách tiếp cận một cách mới lạ chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị.

Đồ Long Ký 3D

Khi tham gia, các game thủ sẽ có thể thấy được lối đồ họa xây dựng trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era, phong cảnh đồi núi và các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, tỉ mĩ từng chi tiết, có không gian và chiều sâu, tốc độ duy chuyển của nhân vật là cả một khác biệt to lớn so với những sản phẩm ra đời trước nó.

Với hướng xây dựng MMOARPG nhập vai trực tuyến vào từng người chơi, Đồ Long Ký 3D Mobile sẽ tái hiện lại một cách hoàn hảo thế giới võ hiệp đã từng khiến bao người say mê, đem đến cho game thủ nhiều màn PK chiến đấu nảy lửa giữa các game thủ và những trận chiến anh hùng của các bang phái chấn động cả thiên hạ.

Đồ Long Ký 3D

Với nhân đồ họa mới Era, game sẽ cho phép các nhân vật tương tác với nhau, luôn thay đổi theo thời gian và không gian, cảnh vật xung quanh luôn thu hút, ánh sáng cực đẹp tạo cho game thủ một cảm giác chân thực nhưng không kém phần mới mẻ. Thông qua game Đồ Long Ký 3D online cho điện thoại di động, Perfect World có ý muốn đưa phong cách võ thuật của phương Đông vào ngành game của thế giới.

TẢI VỀ NGAY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ Long Ký 3D”